CÔNG TY CP METECT
MỖI BƯỚC ĐI MỘT DẤU ẤN 
MỖI KHÁCH HÀNG MỘT NIỀM TIN

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý công ty

 

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công ty cổ phần Cơ khí và Môi trường METECT ( METECT., JSC) là công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ hỗ trợ trong lĩnh vực Cơ khí và Thiết bị xử lý môi trường.

Trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, chúng tôi chuyên sâu vào sản xuất các phụ tùng thay thế, linh kiên máy móc, dóng dựng thiết bị công nghiệp đặc biết là các ngành như:

- Chế tạo khuôn (khuôn nhựa, khuôn đột dập, khuôn cao su …)

- Chế tại thiết bị phục vụ cho ngành xử lý môi trường ( quạt trục, quạt ly tâm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn; tủ hút mùi, máy hút bụi di động, hệ thống hút dập bụi công nghiệp, giảm âm phòng máy phát điện…)

- Các thiết bị công nghiệp khác như: Băng tải, giàn con lăn, thiết bị nâng hạ bằng điện- thuỷ lực (vận thăng, giàn nâng hàng, cẩu trục…)

Một lĩnh vực khác hiện công ty chúng tôi đang cung cấp là lĩnh vực dịch vụ phụ trợ trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp gồm: Sửa chữa, bảo dưỡng máy móc thiết bị, cải tiến hệ thống sản xuất (Kaizen) đáp ứng nhu cầu thực tế sản xuất của khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện có gồm: Máy tiện CNC, máy phay CNC, máy cắt Plasma CNC, máy chấn CNC và các máy gia công cơ như máy tiện, phay vạn năng cùng các máy hàn, cắt, đột dập, kết hợp với các đối tác khác trong các lĩnh vực như sơn, mạ, nhiệt luyện…; Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra sản phẩm hoàn thiện với giá cả, chất lượng cũng như thời gian đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Rất mong Quý Công ty lưu ý đến sản phẩm và dịch vụ cung cấp của Công ty chúng tôi. Hy vọng rằng sự hợp tác cùng Quý Công ty sẽ đem lại sự phát triển tốt đẹp cho Quý Công ty cũng như sự phồn vinh của công đồng.

Trân trọng kính chào!

 

 

Đại diện công ty

   Giám đốc

Bài viết khác