THƯ NGỎ
Kính gửi Quý công ty

 

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công ty cổ phần METECT chúng tôi gia nhập chuỗi giá trị toàn cầu với trên mười năm kinh nghiệm.

Trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, chúng tôi chuyên sâu vào sản xuất các phụ tùng thay thế, linh kiên máy móc, dóng dựng thiết bị công nghiệp đặc biết là các ngành như:

Chế tại thiết bị phục vụ cho ngành xử lý môi trường ( quạt trục, quạt ly tâm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn; tủ hút mùi, máy hút bụi di động, hệ thống hút dập bụi công nghiệp, giảm âm phòng máy phát điện…)

Các thiết bị nâng hạ như: Băng tải, giàn con lăn, thiết bị nâng hạ bằng điện- thuỷ lực (vận thăng, giàn nâng hàng, cẩu trục…)

Theo chuỗi giá trị, chúng tôi đã và đang tham gia sản xuất linh phụ kiện cung cấp cho các doanh nghiệp FDI, nhằm giảm giá thành và thời gian sản xuất cho khách hàng. Các sản phẩm được kiểm duyệt về chất lượng đạt chuẩn xuất đi các nước Châu Âu - Mỹ.

Với hệ thống máy móc hiện có gồm: hệ thống các máy cắt và tạo hình CNC và các máy gia công cơ cùng các máy hàn, cắt, đột dập, kết hợp với các đối tác khác trong các lĩnh vực như sơn, mạ, nhiệt luyện…; Chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm hoàn thiện với giá cả, chất lượng cũng như thời gian đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Rất mong Quý Công ty lưu ý đến sản phẩm và dịch vụ cung cấp của Công ty chúng tôi. Hy vọng rằng sự hợp tác cùng Quý Công ty sẽ đem lại sự phát triển tốt đẹp cho Quý Công ty cũng như sự phồn vinh của công đồng.

                                                                                                                                Trân trọng kính chào!

 

 

                                                                                                                                     Đại diện công ty

                                                                                                                                          Giám đốc